Nhân dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất 2018, Lãnh đạo Công ty Công ty Halotel, Viettel Công trình Tanzania đã đến chúc tết Đại sứ quán Việt Nam tại Tanzania.

Tại buổi tiếp Tổng Giám đốc Halotel Lê Văn Đại chúc Đại sứ, phu nhân và toàn thể cán bộ, nhân viên đại sứ quán cùng gia đình một năm mới tràn đầy hạnh phúc và thành công.

Halotel chuc tet DSQ.jpeg

Đại sứ Nguyễn Kim Doanh chụp ảnh với Lãnh đạo Halotel

Cảm ơn Đại sứ quán đã hỗ trợ tích cực cho hoạt động của Halotel trong thời gian qua, ông Đại hy vọng Đại sứ quán sẽ tiếp tục quan tâm giúp đỡ doanh nghiệp Việt Nam trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo Công ty Viettel Công trình Tanzania, ông Trần Dương chúc Đại sứ quán tiếp tục có nhiều thành tựu đối ngoại mới để đưa quan hệ Việt Nam – Tanzania và quan hệ Việt Nam với các nước Đông Phi ngày càng đi vào chiều sâu, thực chất.

Duong VT Congtrinh.jpeg

Đại sứ Nguyễn Kim Doanh tiếp Lãnh đạo Viettel Công trình

Trong không khí vui vẻ, thân mật, Đại sứ Nguyễn Kim Doanh chúc toàn thể cán bộ, nhân viên Công ty Halotel và Viettel Công trình Tanzania một năm mới hạnh phúc và thành công.

Halotel.jpeg

Đại sứ Nguyễn Kim Doanh tiếp Lãnh đạo Halotel và Viettel Công trình

Đại sứ khẳng định cá nhân ông và cán bộ, nhân viên Đại sứ quán sẽ làm hết mình đề hỗ trợ hoạt động của các doanh nghiệp và cộng đồng Việt Nam tại Tanzania, góp phần thúc đẩy quan hệ hữu nghị hợp tác Việt Nam - Tanzania nói riêng và quan hệ với các quốc gia kiêm nhiệm nói chung ngày càng chặt chẽ và gắn bó hơn./. 

  ​​  ​​​​​​​​​​​​​   ​​​